Updates

5 days ago

CosNatsu
#lostandfound สำหรับเพื่อนๆที่ทำของหล่นหายภายในงานNATSU GO:ISAN วันอาทิตย์ที่ผ่านมา แล้วมีของที่ตามหาในภาพ สามารถติดต่อหลังไมค์มาแจ้งชื่อที่อยู่ให้นัตสึเมะได้เลยนะคะส่วนของชิ้นใดที่หายแล้วไม่มีในภาพ สามารถคอมเม้นท์เพื่อตามหาใต้โพสต์นี้ได้เลยค่ะ**วิกผมเป็นวิกสีน้ำตาลเข้มนะคะ ... See MoreSee Less

1 week ago

CosNatsu
จบไปแล้วนะคะสำหรับงาน NATSU GO:ISANขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านที่มาร่วมงาน NATSU GO ครั้งที่ 1 ของพวกเราขอบคุณที่ช่วยกันสร้างสีสรรค์ให้ หากไม่มีทุกท่าน งานของเราคงไม่สนุกมากขนาดนี้เพื่อนๆชาวอีสานทุกท่านน่ารักมากจริงๆค่ะ พวกเรามีความสุขมากที่ได้มาเยือนที่นี่เป็นความทรงจำดีๆที่ไม่มีวันลืมหากมีข้อผิดพลาดประการใด นัตสึเมะต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะโดยเพื่อนๆสามารถตอบแบบสอบถาม เพื่อให้นัตสึเมะและทีมงานนำไปปรับปรุงในงานต่อๆไปได้ทาง QR code ในภาพเลยค่ะหรืออีกช่องทาง cosnat.su/eva06และสุดท้ายนี้ เพื่อนๆอยากให้นัตสึเมะไปที่ไหนต่อดีคะ ช่วยคอมเมนท์มาให้หน่อยสิคะ~ เผื่อว่าวันนึงนัตสึเมะอาจได้ยกขบวนไปจัดที่บ้านเกิดของเพื่อนๆก็ได้ ♪( ´▽`)ไว้เจอกันนะคะ ╰(*´︶`*)╯♡#CosNatsu #VFesta #natsugo #NatsuGoISAN ─────────────── Natsu GO : ISAN 21 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE), ขอนแก่น ─────────────── Natsume 一 CosNatsu ... See MoreSee Less

1 week ago

CosNatsu
เซอร์ไพรส์ของเรายังไม่หมด! ยังมีสาส์นจากสปอนเซอร์ของเราด้วย (*≧∀≦*) ใครเป็นสายเกมต้องไม่พลาด“พบกับพวกเรา Great Dream Guild และ partner ของพวกเรา " Eveden : Next Level Card Game " การ์ดเกมรูปแบบใหม่ ให้เพื่อนๆมาร่วมทดสอบกันภายในบูทพบกับกิจกรรมจากทางพวกเราและรับของที่ระลึกสุดพิเศษ จาก Great dream Collectibles และ Eveden”แล้วเจอกันในงานวันพรุ่งนี้นะค๊าา~♪( ´▽`) #CosNatsu #VFesta #NatsuGo #NatsuGoISAN ─────────────── Natsu GO : ISAN 21 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE), ขอนแก่น ─────────────── Natsume 一 CosNatsu ... See MoreSee Less

1 week ago

CosNatsu
พรุ่งนี้แล้วว ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ใครมาร่วมงานมาถ่ายรูปกับรถสวยๆจากทีม Itasha Club Thailand ได้ที่หน้าทางเข้างาน Cosnatsu ได้เลยน้า~ เจอกันค่า (⁠ノ⁠◕⁠ヮ⁠◕⁠)⁠ノ⁠*⁠.⁠✧แกนวาปทำงานนนน 😎เจอกันได้ที่งาน CosNatsu 21 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE), ขอนแก่น #CosNatsu #VFesta #NatsuGo #NatsuGoISAN #รถเจ็บแห่งประเทศไทย#itasha#itashaclubthailand #痛車 ... See MoreSee Less

1 week ago

CosNatsu
สวัสดีค่า นัตสึเมะค่ะ ( ˊ ᵕ ˋ)/ .*・。゚วันนี้นัตสึเมะนำข้อมูล ตารางงาน ของ NatsuGO : ISAN นัตสึเมะโดยจะเปิดให้เข้างานตอน 10.00น. ทั้งนี้ เพื่อนๆสามารถเข้ามาใน KICE ได้ตั้งแต่ 08.00น. เลยนะคะ☀ สำหรับผู้ที่มีรายชื่อในการแสดง FreeStage โปรดมาลงทะเบียนและรอขึ้นแสดงที่ Stage ภายใน 10 นาทีก่อนการแสดงของท่านจะเริ่มนะคะ☀ มาร่วมสนุกด้วยกันในงาน Natsu GO : ISAN 📅วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม นี้ 10.00น.-19.00น.📌ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) จังหวัดขอนแก่น ขอนแก่น 🎟️ ค่าเข้างาน 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้างานแบบ Online ได้ที่ ticket.cosnatsu.com • ──────────────────── • Hello, NatsuGO : ISAN fans! ( ˊ ᵕ ˋ)/ .*・。゚Today, NatsuGO will provide you with the schedule of events. The event will start at 10:00 AM. However, you can enter KICE starting from 08:00 AM, so feel free to come early!☀ For those who are participating in the FreeStage performance, please register and wait for your turn within 10 minutes before the show starts.☀️ Come and have fun together at Natsu GO: ISAN event. 📅 On Sunday, 21st May. 10PM-9AM📌 At Khon Kaen International Convention and Exhibition Center (KICE), Khon Kaen Province, Khon Kaen. 🎟️ Entrance fee: 100 Baht. You can purchase event tickets online at ticket.cosnatsu.com.. . . . #CosNatsu #VFesta #natsugo #NatsuGoISAN ─────────────── Natsu GO : ISAN 21 พฤษภาคม 2566 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE), ขอนแก่น ─────────────── Natsume 一 CosNatsu ... See MoreSee Less